Top 5 loại dầu dưỡng tóc hiệu quả, giá cả hợp lý

67
Dưỡng tóc đẹp từ thiên nhiên
Dưỡng tóc đẹp từ thiên nhiên
Làm đẹp tóc là một nhu cầu không thể thiếu của các cô gái, tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều cách cách làm đẹp như uốn nhuộm duỗi lại là nguyên nhân khiến tóc xơ rối. Dưới đây là các sản phẩm dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả và giá cả rất hợp lý, các bạn hãy tham khảo nhé!

1,Dầu dừa tinh khiết Natural Shop 20ml

Dầu dừa tinh khiết Natural Shop 20ml
Dầu dừa tinh khiết Natural Shop 20ml

Dầu dừa nguyên chất chiết xuất lạnh sản xuất theo công nghệ ly tâm thương hiệu Natural Shop là loại dầu được chiết xuất từ 100% cơm dừa trắng và hoàn toàn không trải qua quá trình gia nhiệt. Dầu dừa nguyên chất Natural Shop được thực hiện trong một môi trường nhiệt được kiểm soát chặc chẽ nhằm đem đến cho người tiêu dùng loại dầu có chất lượng cao và an toàn nhất. Đảm bảo giữ được tối đa những thành phần dinh dưỡng có trong dầu dừa cũng như các hợp chất tự nhiên quý hiếm như acid lauric, acid capric, acid caprylic và các acid béo chuỗi trung bình. Với công nghệ ép lạnh tiên tiến nhất, dầu dừa Natural Shop giữ lại được mùi thơm đặc trưng dịu nhẹ của dừa và độ sánh vừa phải, rất thích hợp cho việc chăm sóc cơ thể cũng như ăn uống.

2, Tinh dầu dưỡng tóc MACADAMIA NUT OIL 50ml

Tinh dầu dưỡng tóc MACADAMIA NUT OIL 50ml
Tinh dầu dưỡng tóc MACADAMIA NUT OIL 50ml

Sử dụng tinh dầu L’uôdais – Nacadamia Nut Oil lên tóc khi ra đường thì cực thích nhé, với mùi thơm nhẹ nhàng cực dễ chịu, khỏi cần nước bông nước hoa gì mà người vẫn thoảng thơm dịu dàng cực đã nha mấy chế!!!

Macadamia đã chuyển hóa hai loại tinh dầu tốt nhất trên thế giới vào dòng sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn chuyên nghiệp, để đem đến hiệu quả tối đa giúp tóc luôn tươi mới, suôn thẳng đồng thời duy trì và phục hồi sức sống cho tóc màu hay tóc xoăn.

Được chiết suất từ hạt Mắc ca , Sản phẩm macadamia Nut Oil đem lại cho bạn mái tóc óng mượt . Không bết , nhờn . Thấm vào tóc nhanh và nuôi dưỡng từ lõi tóc . Trả lại cho bạn mái tóc mượt mà sau khi nhuộm , duỗi , uốn ……

3, TINH DẦU DƯỠNG TÓC MISE EN SCENE PERFECT REPAIR HAIR

Dầu dưỡng tóc Perfect Repair Hair
Dầu dưỡng tóc Perfect Repair Hair

Gel dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair với các thành phần dầu Argan huyền thoại, các thành phần bổ sung quan trọng như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy…, giúp ngọn tóc chắc khoẻ ngừa rụng.

Đặc biệt có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày.

4, Tinh Dầu Argan Calodia Trị Rụng Tóc Và Phục Hồi Tóc Hư Tổn 55ml

Tinh Dầu Argan Calodia Trị Rụng Tóc Và Phục Hồi Tóc Hư Tổn 55ml
Tinh Dầu Argan Calodia Trị Rụng Tóc Và Phục Hồi Tóc Hư Tổn 55ml

Các đặc tính tự nhiên của dầu argan còn có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc phục hồi tóc bị xơ và thiếu sức sống do quá trình uốn, nhuộm, điều trị vảy gầu trên da và điều trị móng hư tổn…

Điều trị tóc hư tổn do uốn sấy, duỗi: Cho dầu vào lòng bàn tay, xoa nóng và vuốt lên tóc sau khi gội và đã thấm khô (tóc ẩm, không còn nước). Luồn tay vào tóc vuốt nhẹ từ gốc đến ngọn tóc sao cho dầu thấm đều vào tóc. Duy trì thường xuyên sau mỗi lần gội, tối thiểu 3 lần/ tuần cho đến khi tóc ổn định.​

Điều trị rụng tóc: Xoa dầu argan vào chân tóc (tốt nhất là khi tóc còn ẩm và không còn nước), massage thật nhẹ để dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc, nuôi dưỡng nang tóc. Axit béo tự nhiên, Vitamin E, vitamin A, chất chống oxy hóa, sterol nguồn gốc thực vật trong dầu argan nguyên chất là thành phần thiết yếu để nuôi dưỡng tóc.

5, Serum dưỡng và kích thích mọc tóc OEM

Dầu dưỡng kích thích mọc tóc OEM
Dầu dưỡng kích thích mọc tóc OEM

– Với hoạt chất tự nhiên và vitamin giúp chăm sóc tóc và phục hồi tóc.

– Microemulsion hạnh nhân và các loại dầu ô liu, giàu chất dinh dưỡng thiết yếu, khôi phục sức mạnh tự nhiên của tóc, cho nó đàn hồi.

– Protein tơ tăng cường cấu trúc tóc kết hợp với Vitamin B5 phục hồi sự toàn vẹn của tóc.

– Vitamin B6 điều chỉnh các tuyến bã nhờn, làm giảm lượng dầu của da đầu, cung cấp cho tóc sức sống và sự mềm mại vượt trội.

Chia sẻ