Top 4 mặt nạ chăm sóc da từ trái cây giúp da luôn trắng hồng rạng rỡ

9
Mặt nạ trái cây
Mặt nạ trái cây
Trái cây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe. Không chỉ giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn, sử dụng trái cây một cách đúng đắn còn giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng.

1.Mặt nạ từ chuối

Mặt nạ từ chuối
Mặt nạ từ chuối

Mặt nạ từ chuối có thể giúp làm giảm tổn thương tế bào da, điều trị mụn trứng cá, làm mềm và săn chắc da.

Bạn nghiền nát 1 quả chuối, cho thêm sữa chua và vài giọt mật ong. Bôi đều hỗn hợp này lên da mặt và giữ trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước mát. Loại mặt nạ trái cây này để có làn da sáng mịn.

2.Mặt nạ từ Xoài

Mặt nạ từ xoài
Mặt nạ từ xoài

Khi đến mùa xoài, bạn hãy sử dụng nó để khôi phục độ đàn hồi của da, điều trị các vấn đề về da như lão hóa da và những đốm đen trên da.

Trộn 1 miếng xoài xay nhuyễn với sữa tươi thành một thứ bột nhão. Mặt nạ này sẽ giúp bạn có được làn da căng mịn và ẩm hơn. Đắp mặt nạ trái cây này một lần trong một tuần để có kết quả tốt hơn.

3.Mặt nạ từ bơ

Mặt nạ từ bơ
Mặt nạ từ bơ

Nghiền 1 nửa quả bơ chín và trộn với vài giọt mật ong. Bạn có thể thêm sữa chua không đường để có kết quả tốt hơn. Đắp hỗn hợp lên mặt và để trên mặt trong 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

4.Mặt nạ từ cam

Mặt nạ từ cam
Mặt nạ từ cam

Bạn có thể sử dụng cả nước cam và vỏ cam để có được một làn da hoàn hảo. Trộn vỏ cam xay nhuyễn với một ít sữa chua đông lạnh. Nhẹ nhàng chà nhẹ trên da mặt đã rửa. Sau 20 phút, rửa sạch lại bằng nước là bạn đã có 1 làn da rạng rỡ rồi.

Hãy cùng ISKIN thực hiện các loại mặt nạ này mỗi tuần nhé !

Chia sẻ