Top 4 loại mặt nạ giấy Hàn Quốc tốt nhất

24
Mặt nạ giấy
Mặt nạ giấy
Dưỡng ẩm da, toner, kem chống nắng hay kem dưỡng da là các bước quan trọng mà chúng ta skincare hàng ngày, bên cạnh đó, đắp mặt nạ cũng là một phần không thể thiếu để có một làn da mịn màng. Cùng ISKIN tìm hiểu các loại mặt nạ Hàn Quốc tốt nhất dưới đây nha!

1.Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask
Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask

Water Sleeping Mask của Laneige giống như hoàng hậu của các loại mặt nạ dưỡng da trong vô vàn các loại mặt nạ ngủ nhờ khả năng cấp ẩm siêu vượt trội. Thoa một lớp mỏng lên mặt trước khi đi ngủ và làn da bạn sẽ được chăm sóc cả đêm. Thật quá tiện lợi và hiệu quả cho những cô nàng bận rộn!

2.Mặt nạ giấy Banobagi Vita Genic

Mặt nạ giấy Banobagi Vita Genic
Mặt nạ giấy Banobagi Vita Genic

Mặt nạ Banobagi chứa hàm lượng vitamin lên đến 20.000ppm, và mặt nạ được làm từ 100% cotton chính hiệu nên cực kì an toàn . Thành phần dưỡng chất ở bên trong gồm có nước, glycerin và chiết xuất quả quýt Jeju. Giá thành của mỗi sản phẩm dao động từ 30 – 70k/ gói. Bạn có thể mua mặt nạ này ở các cửa hàng bán hàng xách tay Hàn trên khắp Việt Nam.

3.Mặt nạ giấy Skinfood

Mặt nạ giấy Skinfood
Mặt nạ giấy Skinfood

Mặt Nạ Skinfood Beauty In A Food Mask Sheet được sản xuất từ chất liệu tencel và tơ nhân tạo nên rất mềm mại, giúp da hấp thụ độ ẩm cao mang lại một làn da đẹp cho bạn. Sản phẩm này chứa vitamin, axit amin, catechin và khoáng chất giúp cung cấp độ ẩm cho da, thích hợp cho các loại da như da dầu hay da hỗn hợp, làm sáng da. Giá của sản phẩm này khoảng 37k/ miếng. Bạn có thể mua mặt nạ này ở các cửa hàng Skinfood trên khắp Việt Nam.

4.Mặt nạ giấy The Face Shop Real Nature Sheet Mask

Mặt nạ giấy The Face Shop Real Nature Sheet Mask
Mặt nạ The Face Shop Real Nature Sheet Mask

Mặt nạ giấy The Face Shop Real Nature Sheet Mask của the Face shop được làm từ chất liệu cotton nên rất mềm và mịn. Hơn thế nữa tinh chất trong mỗi gói mặt nạ chứa nhiều tinh chất dưỡng da với 2000 ppm tinh chất và khá nhiều vitamin khác. Vì thế, mặt nạ của the Face shop được nhiều các bạn nữ tin dùng và yêu thích bởi chất lượng của chúng . Giá cho mỗi sản phẩm khoảng 30k/ miếng. Bạn có thể mua mặt nạ này ở cửa hàng xách tay, hoặc cửa hàng chính hãng the Face shop ở Việt Nam.

Chia sẻ