Top 4 loại kem chống nắng hiệu quả mà không nhờn rít

29
Chống nắng
Chống nắng
Để có một làn da trắng sáng không tì vết, sử dụng kem dưỡng da thôi là chưa đủ, các bạn gái cần sử dụng kem chống nắng. Một công việc dễ nhớ nhưng các bạn rất hay quên trong hành trình chăm sóc da của mình, bước quan trọng nhất là chống nắng mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian nào, mùa nào. Bạn nên bắt tay vào học cách bảo vệ làn da trước tác hại của tia UV và tác động của môi trường. Hãy bắt đầu từ việc tìm ra sản phẩm chống nắng thích hợp cho bản thân và cũng ISKIN tham khảo các loại kem chống nắng dưới đây nhé.

1.Sheer Zinc SPF 50 của hãng Neutrogena giá 11$

Neutrogena là một cái tên quen thuộc với giới làm đẹp nhờ các siêu phẩm dưỡng da hay chống nắng cực ăn khách trong những năm vừa qua. Một lần nữa, loại kem chống nắng này hoàn toàn không làm người dùng thất vọng khi tiếp tục cho ra mắt kem chống nắng vật lí Sheer Zinc SPF 50. Cảm nhận đầu tiên khi thoa là chất kem khá dày đặc nhưng thẩm thấu nhanh chóng mà không để lại màng trắng khó chịu trên da.

Sheer Zinc SPF 50 của hãng Neutrogena
Sheer Zinc SPF 50 của hãng Neutrogena

2.Anthelios Tinted Mineral SPF 50 của hãng LaRoche Posay giá 33.5$

Anthelios Tinted Mineral SPF 50 là sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Với chất kem mỏng nhẹ, sản phẩm thấm nhanh chóng đồng thời mang lại sắc da đều màu cho bạn sau khi thoa. Điểm cộng của loại kem chống nắng này nữa là kem rất khô thoáng, không để lại cảm giác nhờn dính trên da của bạn.

Anthelios Tinted Mineral SPF 50
Anthelios Tinted Mineral SPF 50

3.Essential Defense Mineral Shield Sunscreen của hãng SkinMedica giá 38$

Có những ngày mà bạn không muốn trang điểm nhưng vẫn muốn một chút kem nền che phủ nhưng lại không quá tốn công như BB Cream, thì loại kem chống nắng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sản phẩm đến từ SkinMedica này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn da trắng mịn tự nhiên mà không lo để lại những màng trắng không đều màu- điều mà nhiều sản phẩm chống nắng vật lý không làm được.

Essential Defense Mineral Shield Sunscreen
Essential Defense Mineral Shield Sunscreen

4.CC Cream Daily Correct Broad Spectrum SPF 35+ của hãng Supergoop! Giá 32$

Với những bạn không sử dụng kem nền hằng ngày, hãng Supergoop! mang tới dòng sản phẩm chống nắng CC Cream Daily Correct Broad Spectrum SPF 35+. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về độ che phủ cũng như chất kem. Chất kem dạng lỏng dễ dàng thẩm thấu nhanh giúp che phủ, cân chỉnh sắc da mà không mang lại cảm giác bết dính. Điểm nổi bật là sản phẩm có 3 tông màu: Fair to Light, Light to Medium và Medium to Dark cho bạn lựa chọn.

CC Cream Daily Correct Broad Spectrum SPF 35+
CC Cream Daily Correct Broad Spectrum SPF 35+

Trên đây là top 4 loại kem chống nắng vật lý vô cùng hiệu quả, ngoài ra còn có các loại kem chống nắng dành cho mọi loại da, hãy phân tích xem da mình phù hợp với loại kem chống nắng nào nhé Cùng ISKIN tham khảo nhé !

Chia sẻ