Top 3 màu son dành riêng cho các cô nàng da ngăm và cực kỳ tôn da

39
Da ngăm
Da ngăm
Có rất nhiều màu son hot đang ngày càng xuất hiện phù hợp với các bạn da ngăm, Cùng ISKIN tham khảo nha.

1.Son tone màu trầm

Son tone màu trầm
Son tone màu trầm

Những loại son màu trầm thường đem lại vẻ đẹp rất lạ và tươi mới cho những nàng sở hữu nước da không được trắng, da bánh mật.Nhưng đừng lo lắng rằng son tone trầm sẽ làm đen màu da bạn, chúng không những khiến da được tôn lên  mà còn giúp tổng thể gương mặt tươi sáng và thu hút hơn.

2.Màu son đỏ

Màu son đỏ
Màu son đỏ

Màu đỏ là màu sắc màu đầy thời thượng, quyến rũ và phù hợp với mọi hoàn cảnh cũng như mọi phong cách. Màu son đỏ là màu sơn cơ bản và truyền thống của phái đẹp. Trải qua nhiều thập kỉ, nhiều màu sắc lên ngôi và trở thành xu hướng nhưng màu đỏ vẫn luôn là màu son có trường thành vững chắc khó đánh bại nhất, luôn được các chị em trên toàn thế giới yêu thích.

3.Son màu nude

Son màu nude
Son màu nude

Son màu nude khá nhẹ nhàng, trang nhã và giúp tạo hiệu ứng môi dày, căng bóng có phần sexy. Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm là cần kĩ thuật make up chuyên nghiệp hơn nếu không bạn sẽ khó làm tổng thể gương mặt hài hòa mà còn gây thiếu sức sống. Khi trang điểm bạn nên trang điểm mắt đậm, sắc sảo, tập trung phần mắt nhiều hơn và màu má trung tính ,nên nhớ đánh khối mặt.Cuối cùng là chọn màu son nude phù hợp với bạn nhất.

Trên đây là những màu son phù hợp với nàng da ngăm hay sở hữu làn da bánh mật. Hãy ưu tiên lựa chọn các nhãn hàng uy tín và đáng tin cậy nhé .Chúng không chỉ có nhiều màu để lựa chọn mà còn giúp chăm sóc đôi môi của bạn.

Chia sẻ