Top 3 loại dầu gội giữ màu tóc nhuộm bền lâu

161
Tóc nhuộm
Tóc nhuộm
Là con gái chúng ta luôn luôn thay đổi bản thân để trông thật mới mẻ và xinh đẹp hơn. Ngoại trừ trang phục, phụ kiện thì nhuộm tóc là phương pháp được phái nữ lựa chọn nhiều nhất. Bởi một mái tóc được nhuộm màu sẽ làm vẻ đẹp của bạn được bật lên ngay lập tức. Tuy nhiên, nhuộm tóc là một chuyện, giữ cho màu tóc nhuộm luôn như mới lại là một chuyện đáng lưu ý.

1. Tresemmé Color Revitalize Shampoo

Tresemmé Color Revitalize Shampoo
Tresemmé Color Revitalize Shampoo

Sản phẩm TRESemmé Color Revitalize Shampoo là dầu gội chuyên dụng dành riêng cho tóc nhuộm đến từ Mỹ. Được tích hợp với công thức hiện đại, sản phẩm có khả năng giữ màu tóc nhuộm như mới lên đến 8 tuần. Hơn thế nữa, các thành phần trong TRESemmé Color Revitalize Shampoo như trà xanh, hoa hồng, hoa hướng dương và phức hợp tái tạo Renewing Complex giúp tóc chống lại các tác nhân xâm hại từ môi trường bên ngoài như nắng gắt, khói bụi, ô nhiễm,… Dầu gội đầu cho tóc nhuộm của TRESemmé đem lại cho bạn một mái tóc khỏe đẹp, óng mượt và làm giảm tối đa khả năng bay màu và hư tổn.

Tresemmé Color Revitalize Shampoo
Tresemmé Color Revitalize Shampoo

2.L’Oréal Paris Elseve Color Protect

L’Oréal Paris Elseve Color Protect
L’Oréal Paris Elseve Color Protect

Việc gội đầu và tiếp xúc thường xuyên với bên ngoài sẽ làm cho màu tóc nhanh chóng phai đi sau một thời gian ngắn. Dầu gội L’Oreal Paris Elseve Color Protect vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ và kéo dài độ sáng bóng của tóc nhuộm với các thành phần nuôi dưỡng tóc vượt trội. Không dừng lại ở đó, cùng với màng lọc tia UV, mái tóc của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tia UVA và UVB, giúp màu tóc lâu phai. Dầu gội L’Oreal Paris Elseve Color Protect cam kết đem lại hiệu quả rõ rệt về một mái tóc bóng mượt và mềm mại trông thấy cho người dùng chỉ sau gần 2 tháng sử dụng.

L’Oréal Paris Elseve Color Protect
L’Oréal Paris Elseve Color Protect

3.Pantene Pro-V Color Revival

Dầu gội Pantene Pro-V Color Revival
Dầu gội Pantene Pro-V Color Revival

Ra đời dòng sản phẩm dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm Pantene Pro-V Color Revival, Pantene đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình khi mà sản phẩm này có khả năng vượt trội giúp màu của tóc nhuộm được giữ nguyên vẹn và không hề bị xuống màu. Dầu gội có chứa Pro-Vitamin được chứng minh giúp thấm sâu vào từng sợi tóc hỗ trợ phục hồi và nuôi dưỡng tóc từ bên trong cực kỳ hiệu quả. Sự kết hợp giữa Pro-V và tinh dầu hạnh nhân đã đem lại cho người dùng một mái tóc óng ả, đều màu, khỏe mạnh và đầy sức sống.

Pantene Pro-V Color Revival
Pantene Pro-V Color Revival

Dưỡng cho tóc nhuộm luôn giữ màu cũng không quá khó phải không nào, chỉ cần lựa chọn loại dầu gội phù hợp là chúng ta có thể có một mái tóc mượt mà đều màu rồi. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Chia sẻ