Top 3 cách tẩy tế bào chết cho môi tại nhà hiệu quả vô cùng

9
Tẩy tế bào chết cho môi
Tẩy tế bào chết cho môi
Muốn có một đôi môi xinh đẹp luôn hồng hào không cần son môi thì chúng ta phải chăm sóc môi đúng cách. Trong đó việc tẩy tế bào chết cho môi là không thể thiếu.

1. Bột yến mạch và mật ong

Mật ong và yến mạch
Mật ong và yến mạch

Đây được coi là một trong những cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất. Chỉ cần cho một ít mật ong vào bột yến mạch đã được xay nhuyễn và đắp chúng lên môi để lấy lại sự mềm mại và màu sắc tươi hồng cho môi của bạn ngay cả trong mùa hanh khô.

2. Cam hoặc chanh

Cam và chanh
Citrus fruit

Dùng chanh tẩy da chết còn giúp môi sáng lên rất hiệu quả.

Với cách này đôi môi của bạn không chỉ được tẩy da chết mà còn hồng hào hơn rất nhiều. Hãy cắt 1 lát cam hoặc 1 lát chanh và chà xát nhẹ nhàng lên môi của bạn và sau đó rửa sạch.

3.Đường, mật ong và dầu oliu hoặc nước chanh

Đường và mật ong, chanh
Đường và mật ong, chanh

Với hỗn hợp này môi của chúng ta vừa được làm sạch tế bào chết, vừa được cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết giúp đôi môi trở nên tươi tắn, mềm mại.

Cách làm rất đơn giản là bạn chỉ cần trộn nửa thìa cà phê mật ong, dầu oliu, đường hoặc chanh cho thật kỹ và thoa mát xa nhẹ nhàng lên môi, để vài phút trên môi trước khi rửa sạch lại với nước ấm.

Mật ong được coi là tinh chất “vàng ” trong việc sử dụng để chăm sóc cho môi.

Trên đây là những cách vô cùng đơn giản để tẩy tế bào chết cho môi, bạn có thực hiện tại nhà vô cùng hiệu quả. Hãy cùng thử nghiệm nhé!

Chia sẻ