Tóc hết khô và hư tổn với 4 loại dầu gội tốt nhất hiện nay

39
Tóc đẹp
Tóc đẹp
Tóc khô là vấn đề nan giải đối với nhiều người, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội đầu điều trị tóc khô, hãy cùng ISKIN tìm hiểu về những loại dầu gội danh cho tóc khô tốt nhất hiện nay nhé!

1.Dầu gội Dove

Dầu gội Dove
Dầu gội Dove

Dầu gội đầu Dove là loại dầu gọi giúp chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn và hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc.Dầu gội Dove đã tạo ra dầu gội liệu pháp dầu dưỡng giúp tóc giảm xơ rối tức thì, giúp tóc khỏe, mềm mượt về lâu dài khi sử dụng thường xuyên. Dove giúp phục hồi tóc hư tổn với công thức keratin repair actives giúp tóc phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên mái tóc làm cho mái tóc của bạn trở nên mềm mượt, bồng bềnh không còn khô sơ, thấm sâu vào từng sợi tóc giúp tóc khỏe sau mỗi lần gội. Sản phẩm sử dụng cho tất cả các loại tóc.

2.Dầu gội Tresemme Keratin Smooth

Dầu gội Tresemme Keratin Smooth
Dầu gội Tresemme Keratin Smooth

Với một bộ tóc khô xơ và không vào nếp, dầu gội Tresemme Keratin Smooth sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công thức từ keratin với nồng độ sulfate thấp, vitamin cần thiết cho tóc,làm sạch tóc từ gốc đến ngọn, giúp mái tóc bớt khô, sơ mềm mượt, vào nếp tuyệt vời. Dầu gội Tresemme Keratin Smooth dành cho tóc khô và sơ hơn nữa còn dùng được cho cả tóc nhuộm.

3.Dầu gội Pantene

Dầu gội Pantene 
Dầu gội Pantene

Dầu gội Pantene là giải pháp tuyệt vời giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Dòng sản phẩm Pantene ProV Total Damage Care giúp chăm sóc tóc hư tổn nặng và làm sạch mà không gây khô hay tổn hại cho mái tóc cũng như da đầu, được đặc chế riêng biệt cho mái tóc yếu, trong tình trạng gãy, rụng và khô xơ,…

4.Dầu gội Sunsilk

Dầu gội Sunsilk
Dầu gội Sunsilk

Bộ đôi dầu gội và dầu xả Sunsilk giúp mềm mượt diệu kỳ, giúp bổ sung nhiều dưỡng chất  cho towsc với năm tinh dầu tự nhiên, nuôi dưỡng sâu mà không hề gây bết dính tóc. Sunsilk tạo tác động kép, cải thiện tốt đặc biệt đối với những mái tóc xơ rối, không vào nếp, giúp thấm sâu vào tóc và nuôi dưỡng các sợi tóc và tạo nên lớp màng bảo vệ xung quanh tóc giúp lưu lại dưỡng chất cho tóc. Với hương thơm dịu nhẹ, sẽ giúp các bạn thoải mái hơn.

Chia sẻ