Tạm biệt mái tóc sơ rối với 3 loại dầu dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả này

47
Tóc đẹp nhờ dầu dưỡng
Tóc đẹp nhờ dầu dưỡng
Những ảnh hưởng từ thời tiết hàng ngày cũng như những lần sấy, nhuộm, làm tóc khiến mái tóc của chúng ta phải đối mặt với những dấu hiệu hư tổn… Tóc đẹp còn có nghĩa là tóc khỏe. Chính vì vậy, ngoài làm sạch tóc, bạn còn cần sử dụng các loại dưỡng tóc để giữ tóc khỏe mạnh, mượt mà. Toplist sẽ giới thiệu với bạn những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình.

1.Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment mang đến những công dụng tuyệt vời như giúp bù đắp lượng protein bị mất của tóc, tăng thêm độ chắc khỏe, cung cấp các vitamin và Omega-3 giúp tăng độ bóng mượt của tóc, giảm tình trạng tóc rối… Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay được nhiều tạp chí làm đẹp trên thế giới bình chọn và được nhiều các cô gái tin dùng.

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment
Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment

 

Xuất xứ: Israel.
Giá tham khảo: 800.000đ/chai 100ml.

2.Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil.

Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil chứa các thành phần như tinh chất từ quả bơ,vitamin A, B1, B2, D, E, Omega 3/6/9… giúp tăng cường độ bóng mượt cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, giảm thiểu độ xơ và chẻ ngọn, phục hồi tóc bị hư tổn, bảo vệ tóc khi bạn dùng máy sấy. Khi sử dụng, dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil có tính thẩm thấu nhanh nên hoàn toàn không gây bết dính khó chịu.

Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil.
Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil.

Xuất xứ: Pháp
Giá tham khảo: 400.000đ/chai 100ml.

3.Dầu dưỡng tóc Nashi Argan

Dầu dưỡng tóc Nashi Argan là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình. Sản phẩm dưỡng tóc này giúp nuôi dưỡng và tái tạo sức sống cho tóc từ sâu bên trong, phục hồi mái tóc bị hư tổn trả lại trạng thái khỏe mạnh, đẹp tự nhiên cho mái tóc. Dầu dưỡng tóc Nashi Argan có thể sử dụng cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô.

Dầu dưỡng tóc Nashi Argan
Dầu dưỡng tóc Nashi Argan

Xuất xứ: Ý.
Giá tham khảo: 580.000đ/chai 100ml.

Trên đây là các loại dầu dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả, mặc dù giá của những sản phẩm có hơi cao một chút nhưng vì một mái tóc đẹp thì cũng rất đáng để đầu tư phải không nào. Các bạn hãy trải nghiệm nhé!

 

Chia sẻ