Sử dụng tinh dầu Bưởi kích thích tóc mọc nhanh và hiệu quả

49
Tóc đẹp nhờ tinh dầu bưởi
Tinh dầu bưởi là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ vỏ bưởi, chứa hàm lượng cao các chất pectin, naringin, men tiêu hóa peroxydaza, amylaxa, đường ramoza, vitamin A và C rất cao, có tác dụng sáy khuẩn diện nấm da đầu. Hơn thế nữa, tinh dầu bưởi có khả năng kháng khuẩn, kích thích tóc trở nên mềm mượt hiệu quả, phục hồi tóc hư tổn, trị rụng tóc hiệu quả. Cùng mình điểm qua một vài hãng dầu bưởi hiệu quả nha.

1. Serum bưởi dưỡng tóc Milaganics 100ml

Serum bưởi Milaganics được bào chế theo công thức ưu việt bậc nhất hiện nay sẽ mang lại cho bạn mái tóc bóng khỏe mỗi ngày. Với chiết xuất từ thiên nhiên 100% kết hợp các loại tinh dầu bưởi, dầu dừa và vitamin E và không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào, serum bưởi Milaganics có thể dùng cho tất cả mọi đối tượng, ngay cả những bà mẹ đang cho con bú hay phụ nữ mang thai cũng không lo lắng khi sử dụng.

Serum bưởi dưỡng tóc Milaganics 100ml
Serum bưởi dưỡng tóc Milaganics 100ml

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Serum bưởi Milaganics là sản phẩm dưỡng tóc dạng xịt, kết hợp các loại tinh dầu mang lại cho bạn mái tóc đẹp tự nhiên.

Thành phần và công dụng
Serum bưởi chứa tinh dầu bưởi (Citrus paradisi essential oil), dầu dừa (Extra virgin coconut oil), vitamin E (Tocopherol), nước tinh khiết (Distilled water). Đây là những dưỡng chất cần thiết và quan trọng giúp, phục hồi những hư tổn, nuôi chân tóc, tạo sự bóng mượt chống bị gãy và hạn chế bị rụng của tóc, trả lại cho bạn mái tóc bóng đẹp tự nhiên. Công thức dạng xịt giúp dưỡng chất thấm nhanh và thấm sâu vào chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Sản phẩm có một mùi thơm dễ chịu sẽ lưu lại lâu trên tóc giúp cho bạn có một mái tóc hoàn hảo vừa không bị rụng lại mượt mà và hương thơm thoang thoảng gây ấn tượng đặc biệt cho ai tiếp xúc.

2. Tinh dầu vỏ bưởi Pomelo Cocoon kích thích mọc tóc, dưỡng tóc 130ml

Tinh dầu vỏ bưởi Pomelo Cocoon kích thích mọc tóc, dưỡng tóc 130ml
Tinh dầu vỏ bưởi Pomelo Cocoon kích thích mọc tóc, dưỡng tóc 130ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
–     Tinh đầu vỏ bưởi 100% thiên nhiên, Kích thích mọc tóc.
Dung tích: 130ml
Giá: 95.000đ

Công dụng: Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, phục hồi tóc hư tổn. Giảm khô xơ,nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, giúp tóc trở nên suôn mượt.
Cách dùng: Lắc đều để tạo nhủ tương đồng nhất trước khi sử dụng. Xịt đều sản phẩm lên tóc và da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da đầu. Không cần gội đầu lại sau khi sử dụng. Nên dùng hằng ngày để hiệu quả nhanh nhất.

3. Tinh dầu bưởi dạng xịt chống rụng tóc và kích thích mọc tóc 100ml

Tinh dầu bưởi dạng xịt chống rụng tóc và kích thích mọc tóc 100ml
Tinh dầu bưởi dạng xịt chống rụng tóc và kích thích mọc tóc 100ml

Dưỡng chất mọc tóc từ tinh dầu bưởi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái nào muốn sở hữu mái tóc dày, bóng mượt, chắc khỏe.

Tinh dầu hoa và vỏ bưởi có tác dụng: kích mọc tóc, làm dày, dài tóc; làm da đầu mềm mại; phục hồi tóc chẻ ngọn, khô xơ; ngăn ngừa gàu. Dưỡng chất mọc tóc giúp kích mọc tóc, làm dày, dài tóc; phục hồi hư tổn, giảm khô xơ, chẻ ngọn; trị gàu.

 

Chia sẻ