Rụng tóc không thành vấn đề với 3 loại mặt nạ dưỡng tóc tại nhà này

22
Mặt nạ tóc
Mặt nạ tóc
Mái tóc của bạn đang dần bị hư tổn nghiêm trọng, tóc rụng ngày càng nhiều và có thể dẫn đến hói. Dưới đây, ISKIN tổng hợp những loại mặt nạ cho tóc cực kỳ hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục tất cả tình trạng trên! Cùng ISKIN điểm qua danh sách những nguyên vật liệu đơn giản, rẻ tiền và dễ kiếm để có một mái tóc đẹp hoàn hảo, không còn lo rụng tóc, hói đầu nữa nhé!

1. Mặt nạ mật ong dưỡng tóc

Mật ong
Mật ong

Như các bạn đã biết mật ong rất tốt cho da, cơ thể và cả tóc nữa nhé! Một mái tóc đẹp sẽ rất cần đến loại nguyên liệu quen thuộc này đấy.

Bạn chỉ cần cho 2 thìa mật ong kết hợp cùng 1 thìa dầu dừa hoặc dầu olive và 1 thìa giấm táo thành 1 hỗn hợp đặc sệt và thoa lên tóc khi tóc còn ẩm. Loại mặt nạ này sẽ giúp tóc bóng đẹp mượt mà và vẫn sạch gàu, cung cấp độ ẩm rất cần thiết để kích thích mọc tóc đấy!

2.Bơ kết hợp cùng dầu olive

Bơ và dầu oliu
Bơ và dầu oliu

Bơ là loại trái cây cung cấp độ ẩm cực tốt cũng như phục hồi hư tổn cho tóc tuyệt vời. Tóc bạn bị chẻ ngọn, kho xơ, cháy nắng,….hãy áp dụng ngay mặt nạ bơ cùng dầu olive.

Sử dụng 1 quả bơ cùng 1 thìa dầu olive trộn đều thành hỗn hợp đặc sệt rồi cho lên tóc. Ủ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng và sả sạch bằng nước mát. Mái tóc sẽ được cung cấp độ ẩm tuyệt vời và cải thiện các tình trạng tóc hư tổn, cháy nắng một cách hiệu quả.

3. Trứng gà dưỡng tóc đẹp thần kỳ

Basket filled with a pile of fresh hens eggs
trứng gà

Bạn kết hợp lòng đỏ trứng gà với tinh dầu hoa bưởi và vitamin E hoặc mật ong và sữa chua. Hỗn hợp mặt nạ này sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, độ ẩm cho mái tóc. Đặc biệt tinh dầu hoa bưởi kích thích mọc tóc rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Hói đầu, rụng tóc,….cũng được giảm bớt với loại mặt nạ dưỡng tóc này.

Ủ mặt nạ này trong 30 phút và xả sạch lại với nước mát nhé! Muốn tóc không bị tanh trứng gà, cho thêm  nửa quả chanh vắt nước vào lần xả cuối cùng là xong.

Chúc các bạn thành công nhé!

Chia sẻ