Mẹo to son không bị trôi, màu giữ cả ngày trên môi

25
Son môi không trôi
Son môi không trôi
Dù bạn có đầu tư cho mình thỏi son đẹp và tốt đến mấy đi chăng nữa nhưng nếu bạn không biết cách đánh và chăm sóc môi thì các bạn cũng sẽ không có được lớp son môi như ý, đặc biệt son dễ trôi màu khi ăn. Hãy cùng ISKIN áp dụng những mẹo dưới đây nhé.

1.Dùng phấn bột

Dùng phấn bột
Dùng phấn bột

Trước khi bôi son, hãy dùng một chút kem nền hoặc phấn em bé để tán nhẹ trên môi. Tiếp theo bạn đánh son bình thường rồi dùng 1 chiếc khăn giấy che lên môi, lấy cọ trang điểm chấm nhẹ 1 lớp phấn bột mỏng. Những hạt phấn này sẽ giúp màu son lâu trôi hơn bình thường gấp nhiều lần.

2.Dùng son dưỡng

Dùng son dưỡng
Dùng son dưỡng

Các nàng hãy bôi son dưỡng trước 15 phút để lớp son dưỡng thấm vô môi rồi mới thoa son màu lên nhé. Như vậy, môi vừa mềm mịn vừa giữ màu son được lâu hơn.

3.Kẻ viền môi

Kẻ viền môi
Kẻ viền môi

Việc kẻ viền môi vừa làm son lỳ hơn, vừa định hình được viền môi, tránh bị nhòe nên các bạn đừng bỏ qua bước này nhé. Lưu ý: Bạn nên chọn bút chì màu nude hoặc màu nhạt hơn màu son để không lộ đường chỉ kẻ.

4.Dùng son lỳ

Son lỳ
Son lỳ

Các thỏi son lỳ sẽ bám màu lâu hơn những loại son nhiều dưỡng. Vì thế nào bạn cần một thỏi son lâu trôi không nên sử dụng những loại son có dưỡng hoặc son bóng ra nhé.

Chị em nhớ cập nhập cho mình cách tô son chuẩn để màu son lên như ý nhé!

Chia sẻ