Mỹ phẩm ISKIN – Khẳng định nét đẹp trời ban của bạn

+ Ý nghĩa tên ISKIN

Được khởi nguồn cảm hứng với tên viết tắt từ I ( nghĩa là “tôi” trong tiếng anh) và SKIN ( nghĩa là “làn da” trong tiếng anh). Thương hiệu mỹ phẩm ISKIN với mong muốn khẳng định vẻ đẹp làn da cũng như nhan sắc tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam.  Đem đến món quà giá trị từ những thành phần thiên nhiên an toàn có trong các sản phẩm đến từ dòng mỹ phẩm ISKIN.

Mỹ phẩm ISKIN là nơi phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam các dòng sản phẩm mang tên thương hiệu ISKIN dành riêng cho phụ nữ Việt. 

Với mong muốn khẳng định lại NÉT ĐẸP TRỜI BAN vốn có của mỗi người phụ nữ, ISKIN  cam kết bán hàng chính hãng với các thành phần từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ. 

+ ISKIN hoạt động với 2 cam kết vàng: 

  • Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp rạng ngời và lưu giữ mãi nét thanh xuân cho mọi chị em phụ nữ, ISKIN  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, hiệu quả, an toàn, thân thiện và tiết kiệm.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sau mua hàng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Mỹ phẩm ISKIN luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục nét đẹp vượt thời gian. 

+ Danh mục sản phẩm hiện có:

Để có được danh mục các sản phẩm làm đẹp tốt nhất tại ISKIN.vn. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thời gian chọn lọc, chứng thực hiệu quả, xin giấy phép phân phối… Nhằm đảm bảo chất lượng – an toàn cho khách hàng. Dù sản phẩm tuy ít không nhiều bằng các cửa hàng khác, nhưng ISKIN cam kết hiệu quả 100%.

Danh mục các sản phẩm chính bao gồm: Sản phẩm trắng da trị nám và Sản phẩm dưỡng da