Lời đầu tiên mỹ phẩm Sabely xin gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến quý khách hàng đến thăm shop. Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Với tiêu chí làm đẹp tự nhiên, làm đẹp đơn giản tại nhà an toàn mà hiệu quả. Mỹ phẩm Sabely mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ uy tín – chất lượng nhất. Vì vậy, Sabely nói không với hàng giả – hàng nhái, cam kết chăm sóc và hỗ trợ làm đẹp tận tình.

Mỹ phẩm Sabely – Bí quyết cho bạn nét đẹp trời ban

+ Ý nghĩa tên SABELY

Được khởi nguồn cảm hứng với tên viết tắt từ SAFE- BEAUTY – LADY. Mỹ phẩm SABELY với mong muốn trở thành biểu tượng cho nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ.  Đem đến món quà giá trị từ những thành phần thiên nhiên an toàn có trong các sản phẩm được SABELY phân phối.

Trung tâm mỹ phẩm Sabely là trung tâm phân phối mỹ phẩm chính hãng với ngách sản phẩm chính là TRỊ NÁM TRẮNG DA dành riêng cho phụ nữ.

Với mong muốn mang đến NÉT ĐẸP TRỜI BAN cho mỗi người phụ nữ, Sabely cam kết bán hàng chính hãng với các thành phần từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ. 

+ Sabely hoạt động với 2 cam kết vàng: 

  • Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp rạng ngời và lưu giữ mãi nét thanh xuân cho mọi chị em phụ nữ, SABELY luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, hiệu quả, an toàn, thân thiện và tiết kiệm.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sau mua hàng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

SABELY luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục nét đẹp vượt thời gian. Và nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất thì mỹ phẩm Sabely.com đã xây dựng lên 4 chính sách khách hàng :

+ Danh mục sản phẩm hiện có:

Để có được danh mục các sản phẩm làm đẹp tốt nhất tại Sabely. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thời gian chọn lọc, chứng thực hiệu quả, xin giấy phép phân phối… Nhằm đảm bảo chất lượng – an toàn cho khách hàng. Dù sản phẩm tuy ít không nhiều bằng các cửa hàng khác, nhưng Sabely cam kết hiệu quả 100%.

Danh mục các sản phẩm chính bao gồm :

——————————————————-

Trung tâm mỹ phẩm Sabely

Địa chỉ: 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: (+84)707842284
Email: lady.sabely@gmail.com
4.5/5 (2 Reviews)