5 phút trang điểm cho bạn gái đi chơi đơn giản mà ấn tượng hết phần người khác

44
Make up tại nhà đẹp lung linh
Make up tại nhà đẹp lung linh
Những ngày cuối xuân thời tiết ấm áp nhẹ nhàng là tiết trời lý tưởng để các cô nàng tung tăng xuống phố dạo chơi. Không cần quá cầu kỳ, chỉ 5 phút trang điểm đi chơi theo cách dưới đây đảm bảo nàng sẽ xinh tươi, rạng ngời hết nấc.Cùng ISKIN tìm hiểu ngay nào !

Trang điểm tại nhà
Trang điểm tại nhà

Bước 1 : Dưỡng ẩm, đánh kem lót

Thông thường khi đi ra ngoài trời nắng nóng da rất dễ bị mất nước, kèm theo đó những lớp trang điểm rất dễ bị khô và trôi mất. Vì vậy, bước đầu tiên trong cách trang điểm đi chơi là phải cung cấp

+ Sử dụng xịt khoáng dưỡng ẩm, phun sương một lớp nhẹ lên, để da thấm và khô thì bắt đầu sử dụng kem lót.

Xịt khoáng dưỡng ẩm
Xịt khoáng dưỡng ẩm

+ Nên chọn loại kem lót thích hợp với đặc điểm làn da, nhưng tốt nhất là nên sử dụng loại kem có chứa thành phần dưỡng ẩm để giúp da mềm mịn.

Bước 2: Che khuyết điểm và đánh kem nền nhẹ khi trang điểm đi chơi

Những nhược điểm trên khuôn mặt như tàn nhang, mụn, nốt ruồi… sẽ hiện ra rất rõ khi ra ánh sáng bên ngoài. Do đó, việc che khuyết điểm là điều cần thiết giúp các cô bạn có làn da sần sùi không phải tự ti.

Sử dụng kem che khuyết điểm và kem nền
Sử dụng kem che khuyết điểm và kem nền

+ Chỉ chấm kem che khuyết điểm ở một số vùng da nào có nhược điểm, không nên đánh đều cho các vùng da, để tránh làm mất đi vẻ trong trẻo của làn da.
+ Lớp kem nền nhẹ nhàng với tone màu sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho lối trang điểm này. Khi đánh kem nền, các nàng chú ý thật nhẹ tay để làn da không bị “giả”, nên chọn BB cream, các cushion, CC…

Bước 3: Trang điểm cho mắt và chân mày tự nhiên

Bước tiếp theo để trang điểm đi chơi là tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Không như cách trang điểm dự tiệc, sự kiện. Khi trang điểm phong cách này trang điểm mắt nhẹ nhàng.

vẽ chân mày
vẽ chân mày

Lưu ý: khi đánh màu mắt không nên đánh quá đậm mà chỉ phủ một lớp nhẹ nhàng.

Bước 4: Đánh phấn phủ và má hồng

Sau khi đã hoàn tất đôi mắt, tiếp đến sẽ đánh phấn phủ và má hồng. Nếu bạn đang thắc mắc khi tại không đánh tạo khối cho gương mặt? Câu trả lời là vì tạo khối sẽ khiến cho gương mặt của bạn trông sẽ bị đơ, khô cứng và thiếu sức sống hơn, hơn nữa tạo khối sẽ khiến cho bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Đánh má hồng tự nhiên
Đánh má hồng tự nhiên

Với các bước trang điểm đi chơi trên, bạn gái chỉ cần mất 5 phút thôi là các nàng có thể “update” một diện mạo tươi mới, thỏa sức tung tăng xuống phố rồi nhé!

Chia sẻ