3 công thức làm trắng da từ bột yến mạch con gái phải biết

22
Bột yến mạch
Bột yến mạch
Dưỡng trắng da với bột yến mạch là công thức được nhiều cô nàng biết đến, vậy thực sự có những công thức làm trắng da bằng bột yến mạch nào và làm ra sao? cùng ISKIN tìm hiểu ngay thôi!

1. Bột yến mạch và Chanh

Bột yến mạch và chanh
Bột yến mạch và chanh

Sử dụng 2 muỗng bột yến mạch xay nhuyễn trộn đều với 1 muỗng nước cốt chanh đã được pha loãng cùng nước với tỉ lệ 1:1. Sau đó thoa lên da, đây là công thức giúp loại bỏ da vùng cháy nắng hoặc những vết thâm. Để trong khoảng 5-10 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Áp dụng khoảng 1-2 lần/ tuần

2. Bột yến mạch và nước ấm

Bột yến mạch và nước ấm
Bột yến mạch và nước ấm

Với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, việc làm sạch da là một bước vô cùng quan trọng giúp bạn gái có làn da tươi đẹp. Công thức đơn giản và tiết kiệm nhất cho chúng ta chính là sử dụng một nửa cốc bột yến trộn đều với 100 ml nước ấm để tạo thành hỗn hợp sệt và đắp lên da mặt. Mát xa nhẹ nhàng trên da theo đường xoắn ốc trong vòng 5 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Đây còn là phương pháp hiệu quả trong việc giúp se khít lỗ chân lông nữa đó.

3. Bột yến mạch và Sữa tươi hoặc sữa chua

Bột yến mạch và Sữa tươi
Bột yến mạch và Sữa tươi

Đây là một trong những công thức mặt nạ tẩy tế bào chết cực hiệu quả. Các nàng cần biết tẩy tế bào chết là một bước vô cùng quan trọng cần được thực hiện 1-2 lần/ tuần để giúp lấy đi tế bào chết trên da và kích thích tế bào mới mọc lên giúp làn da căng khoẻ và hồng hào.

Với 3 công thức làm trắng da với bột yến mạch trên ISKIN tin rằng sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn và tươi khoẻ. Còn chờ đợi gì mà không áp dụng ngay thôi nào?

Chia sẻ