3 Cách làm trắng răng hiệu quả bằng baking soda chỉ trong 3 nốt nhạc

15
Răng trắng
Răng trắng
Baking soda được coi là một loại bột thần khi có rất nhiều tác dụng thần kỳ như dưỡng da, trị mụn, tẩy tế bào da chết, làm tóc sạch… Trong đó,phải kể đến công dụng làm trắng răng rất tuyệt vời của loại bột này. Bài viết sau sẽ đi tìm hiểu về cách làm trắng răng với baking soda rất hiệu quả mà bạn nên thử làm ngay nhé.

1.Baking soda và nước

Baking soda
Baking soda

Làm ướt bàn chải đánh răng, nhúng vào bột baking soda và chải răng bình thường phải đảm bảo để góc bàn chải phù hợp có thể chải sạch nướu và giữa hai hàm răng. Thực hiện chải trong vòng 2-3 phút và sau đó súc miệng lại với nước thật sạch. Sau 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tuyệt vời của công thức làm trắng răng này.

2.Baking soda và muối

Baking soda và nước
Baking soda và nước

Muối có tác dụng làm răng sạch hơn, kháng viêm tốt, khi kết hợp cùng với baking soda sẽ có thể loại bỏ những mảng bám – nguyên nhân gây nên tình trạng vàng trên răng.

Trộn đều 1 muỗng muối và 3 muỗng baking soda, sau đó chải khắp bề mặt răng. Hiệu quả của cách làm trắng răng này có thể khiến bạn thấy bất ngờ.Sử dụng hỗn hợp cùng bàn chải đánh răng hoặc một miếng vải sạch sạch để chà những vết bẩn khó khăn hơn. Lưu ý phải súc miệng sạch sau khi đánh răng.

3.Baking soda và kem đánh răng

Kem đánh răng và baking soda
Kem đánh răng và baking soda

Kem đánh răng là thứ bạn dùng hàng ngày để làm sạch răng, loại bỏ vết bám trong khoang miệng. Kết hợp với baking soda, sẽ là hỗn hợp tẩy trắng răng và làm sạch răng miệng một cách hiệu quả.

Cách làm trắng răng tại nhà bằng baking soda chỉ mang đến hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện. Baking soda tẩy trắng răng rất hiệu quả, nhưng , một lưu ý quan trọng ở đây đó là baking soda có tính kiềm và có thể mài mòn men răng của bạn nếu bạn lạm dụng quá mức.

Chia sẻ